Ninjaschool.info, hack nso, mod nso auto by angelchip
Thông báo
Chúc mừng năm mới 2016, tất cả ace nso mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, và đập đồ thành công !
Like page để cập nhật tin tức mới nhất trên fb.
Quảng cáo
Youtube AngelChip

Chào các bạn.

+ Các bạn đã biết hết các môn phái hay còn gọi là class trong game ninja school chưa?

– Thông tin các class và các hệ cho các bạn mới chơi ninja school online có thể lựa chọn class nào mình thích, và đương nhiên là game thì các class là cân bằng, đều khắc chế lẫn nhau, không class nào mà có thể ăn được tất cả các class khác nếu PK, cùng tìm hiểu về các class trong game nào.

Ninja school online

Chọn class nào trong ninja school online?

Khi các bạn làm nhiệm vụ vào trường chắc các bạn cũng đã biết mỗi trường có 2 lớp tương ứng với 2 class 1 nội công và 1 ngoại công và 3 trường được chia làm 3 hệ trong ngũ hành đó là:

Trường Haruna Hệ Phong:

– Ưu Điểm : hp trâu dame to. Tốc độ ổn định.
– Nhược Điểm : tốc độ đánh chậm. chí mạng thấp.
– Ninja Đao: không có nhiều điểm nổi trội ngoài khả năng pk hạ gục đối phương ngay tức khắc
– Ninja Quạt : với khả năng công thủ toàn diện, pk hay trail boss hoặc up lv hay treo đều tốt.

Trường Hirosaki Hệ Hỏa:

– Ưu Điểm: đánh nhanh. Chí mạng nhiều, up cực tốt
– Nhược Điểm: it tà thuật, nhanh tử vong , phòng thủ khá yếu
– Ninja Kiếm: pk cận chiến cực tốt, up nhanh. Né tốt. thủ đứng đầu 6 class
– Ninja Tiêu: pk cực bá đạo, đánh chí mạng cao, thủ yếu nếu bạn không đủ đồ tăng máu, ninja tiêu Up nhanh nhất với điều kiện hp cao, sét đồ tăng máu mạnh.

Trường Okaza Hệ Băng:

– Ưu Điểm: giỏi về tà thuật. khống chế đối phương tốt, chí mạng khá cao. Pk tốt, ôm boss cực ngon.
– Nhược Điểm: up lv chậm hơn các class.
– Ninja kunai: đánh cực nhanh. Cận chiến solo là một đối thủ đáng nể
– Ninja Cung: khả năng ôm boss đứng đầu 6 class, skill 60 khiến nhiều đối thủ đầu hàng.

Vậy những class nào là nội công và ngoại công?

+ Cùng tìm hiểu về nội công và ngoại công nào.

Nội công là gì?

+ Nội công là các môn phái đánh về mana và cộng điểm tiềm năng full vào chakra, đánh tốn rất nhiều mana, Ưu điểm đánh xa, có 3 class nội công bao gồm:

– Class Tiêu:  đánh nhanh và xa, có skill búp giật lửa. Nhược điểm là phòng thủ yếu nhất trong 6class và chuyển mục tiêu & di chuyển chậm. Tiêu nên bỏ skill lv20 và cộng max hết tất cả skill khác. Tiềm năng thì cộng tỉ lệ 4:6 là 6 thể lực và 4 charka(máu trâu, đánh nhanh, búp giật lửa nữa thì khỏi nói).

– Class Cung: đánh xa,chuyển mục tiêu nhanh có skill búp khiên mp ôm boss rất tốt. Nhược điểm thủ yếu thứ 2(sau tiêu), đánh hơi lề mề, di chuyển chậm. Cung nên bỏ skill 20 và cộng max tất cả các skill khác. Tiềm năng cộng tỉ lệ 4:6 là 4tl và 6charka(mọi người búp khiên nên dùng skill 10 đánh quái sướng vô đối, mana trâu mọi người khỏi lo hết.)

– Class Quạt: thủ mạnh nhất trog nội trong, di chuyển nhanh và nhiều skill búp rất hay đặc biệt hồi phục máu tổ đội và skill hỗ trợ bị động cộng max có thể tăng 35%xp. Nhược điểm đánh gần. Quạt bỏ skill 10 và skill hồi sinh còn lại max hết. Tiềm năng tỉ lệ 4:6 là 4tl và 6 charka(hồi máu cộng mạnh rất pro).

Ngoại công là gì?

+ Ngoại công là các môn phái đanh áp sát, đánh nhanh, thủ trâu, về ngoại công các bạn tăng điểm thể lực vào tấn công để lên dame.

– Class Kunai: đánh cực nhanh, ôm boss tốt di chuyển nhanh. Nhược điểm đánh gần, thủ yếu nhất trong các loại ngoại công. Kunai bỏ skill 20 còn lại cộng max hết nhé. Tiền năng tỉ lệ 6:4 là 6tl và 4sm(đánh siêu nhanh máu trâu up level khỏi chê).

– Class Kiếm: thủ mạnh, đánh cũng nhanh, di chuyển nhanh và ôm boss tốt. Nhược điểm khoảng cách đánh siêu gần không thể đánh mấy con quái bay. Kiếm bỏ skill 10 còn lại cộng max hết. Tiềm năng tỉ lệ 4:6 là 4tl và 6sm(thủ trâu, đánh khỏe số 1 đó)

– Class Đao: công cao, thủ sau kiếm, HP trâu bò. 2 skill búp vô hiệu háo quái và gây choáng train quái sướng, di chuyển nhanh. Nhược điểm đánh gần. Đao bỏ skill level 10 còn lại cộng max hết. Tiềm năng tỉ lệ 4:6 là 5tl và 6sm(đao pk sướng lắm, dùng skill 35 xong 40 xong 20 70% win còn tùy xem đối thủ vip quá thì chịu).

Kết Luận

– Chắc mọi người đang thắc mắc sao không cộng thân pháp nói luôn tất cả các class cho nó 55đ tp cho mk. Nếu mọi người cộng theo phương pháp của bọn mình với 1 key đồ không cùi và 1 phương pháp train quái, săn boss hay pk hợp lý thì sẽ thành 1 ninja sát thủ đấy.

– Khi đồ bạn dùng lên + cao rồi thì không cần tăng nhiều thể lực nữa mà có thể tăng toàn bộ điểm tiềm năng vào dame để dồn dame nhanh nhất, vì trong game có nhiều đồ có thể tăng hp. Chúc bạn chọn đúng class ninja mình yêu thích và làm anh hùng ninja school với hàng triệu người chơi.

Xem thêm: ninja school mới nhất

Xem thêm: ninja school auto mới nhất

Nên chọn class nào trong ninja school ? 4.51/5 (90.20%) 147 votes

Tìm kiếm:

 • nên chơi phái nào trong ninja school
 • nên chọn phái nào trong ninja school
 • các phái trong ninja school
 • nen chon class nao trong ninja school
 • nên choi phái nao trong ninja
 • nen choi phai nao ninja school
 • ninja school nên chọn phái nào
 • phái gì mạnh nhất trong ninja school
 • phái nào mạnh nhất trong Ninja School
 • nên chơi phái nào trong ninja school online
 • ninja school phai nao manh nhat
 • phái mạnh nhất trong ninja school online
 • nen choi class nao trong ninja school
 • ninja school các phái
 • cách cộng điểm tiềm năng ninja kiếm

Cùng tham gia thảo luận trên facebook:

Tham Gia Groups | Like Page

Từ Khóa:
Đề xuất cho bạn
Chuyên Mục
Từ Khóa:
Từ bài viết theo từ khóa đánh dấu:

Ninjaschool.info là nơi chia sẻ game ninja school auto angelchip cho điện thoại phiên bản mới nhất, wap cập nhật liên tục những phiên bản ninja school mod của tác giả Angelchip, những bản mod của ninjaschool.info là mới nhất, những phiên bản game ninjaschool hack hoàn toàn miễn phí cho các bạn fan ninja, hỗ trợ điện thoại java và Android, ngoài những phiên bản Ninja school online cùng tai game Ninja hack từ 1 tới 3 cho điện thoại. Liên kết: báo giá sơn nhà 2016 mới nhất, son nha | Dịch vụ sơn Gỗ | Báo giá sơn gỗ | Thợ sơn cửa gỗ| Khăn lạnh hà nội