Ninjaschool.info, hack nso, mod nso auto by angelchip
Thông báo
Chúc mừng năm mới 2016, tất cả ace nso mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, và đập đồ thành công !
Like page để cập nhật tin tức mới nhất trên fb.
Quảng cáo
Youtube AngelChip

Chính thức ra mắt siêu phẩm AngelChip Ninja V1.7 auto login!

Tại sao gọi là siêu phẩm?

Theo đánh giá của cá nhân AngeChip mình thì đây là phiên bản hoạt động mượt mà ổn định nhất từ trước tới nay của mình và hỗ trợ tốt nhất cho người chơi game đặc biệt là với những người không có nhiều thời gian chơi game vì bận học hay đi làm như mình 😀

Download Ninja angelchip v1.7 auto login

Auto login tự động kết nối lại khi bị mất kết nối!

Phiên bản Ninja Auto login hoạt động như thế nào?

– Chức năng Auto login NSO mặc định dc Bật nhé. Mình ko làm menu vì cảm thấy ko cần thiết. Tuy nhiên vẫn làm lệnh chat cho những ai ko thích dùng. Chát “al” để bật/tắt Auto login

– Phiên bản tự động kết nối lại nếu bị mất kết nối bị động. Nghĩa nếu bạn chủ động thoát, phiên bản sẽ tự hiểu và ko thực hiện kết nối lại.

– Nếu bạn chơi nhiều nick bằng MicroEmulator, hoặc bản ghép. Phiên bản tự phân biệt dc các nick, nick nào bị out sẽ vào lại đúng nick đó (Lưu ý: trên màn hình đăng nhập vẫn hiện tên nick đăng nhập cuối nhé, nhưng bạn đừng bận tâm, phiên bản đã nhớ nick vừa bị thoát rùi)

– Khi đăng nhập lại thành công, phiên bản NSO v1.7 sẽ tự chọn lại nhân vật đang chơi. Và tự động về đúng vị trí bạn đang up lever, đúng map. tự bật lại các chức năng auto mà bạn đang sử dụng, ( auto mua thức ăn, tàn sát, tự đánh, next map, nvhn,… các thứ 😀 )

– Các khoảng thời gian thực thi: Nếu bị mất kết nối lần đầu. Phiên bản sẽ tự kết nối lại sau 10 giây. Nếu đăng nhập thành công mà máy chủ bắt chờ 1 khoảng thời gian mới cho chọn nhân vật, phiên bản sẽ tự đăng nhập lại sau từng đó thời gian.

– Trong trường hợp máy chủ bảo trì hoặc bạn bị mất mạng thì cứ 30 giây phiên bản lại thử kết nối lại đến khi vào dc thì thui.

Chức năng tự động mua thức ăn khi hết trong v1.7.

Khái quát:

– Chức năng tự động mua thức ăn chỉ hoạt động khi bật Auto next map (go back) hoặc đang Auto nvhn nhé. ( Mình code ra các chức năng phải kết hợp với nhau nếu bạn ko thích thì mặc kệ bạn :haha: )

– Chức năng này cũng không hoạt động ngay tức thì mà mỗi lần bạn bị chết auto next map đưa bạn về làng / trường, lúc này mình mới kiểm tra nếu hết thức ăn thì mua. Mình nói điều này cho các bạn khỏi thắc mắc nhiều. Vì lúc đầu bạn mới vào game bạn thấy mình đã hết thức ăn nhưng bật Auto các kiểu mà ko thấy nó tự mua thì lý là như đã nói nhé!

– Mình mặc định mua thức ăn (yên) theo level hiện tại của bạn cho mua tối đa 10 cái / lần. Nếu hành trang của bạn còn trống nhiều hơn 1 ô và ít hơn hoặc bằng 10 ô. Mình sẽ để trống 1 ô cho bạn, nếu hành trang còn trống đúng 1 ô thì mua 1 cái.

– Tại sao không mua full hành trang đỡ phải mua nhiều lần?

– Vì ko phải ai cũng muốn treo máy suốt ngày đêm nhé. Mình làm như vậy để khi các bạn muốn chơi, muốn làm gì đó thì hành trang vẫn còn chỗ trống để làm việc khác.

– Cuối cùng là menu điều khiển. Bạn vào menu AngelChip > Cài đặt > Khác để bật / tắt auto mua thức ăn. Cái này thì mình lại ko làm lệnh chát bật / tắt 😀

– Lưu ý: Cài đặt nhặt đồ chỉ nên cho nhặt yên / mp / hp và vp xếp chồng để tránh full hàng trang khi treo.

Chỉnh sửa chức năng auto săn Boss?

– Phiên bản này mình đã cải tiến báo boss thông minh hơn, báo ngay khi boss vừa hiện ra mà ko cần đánh vào nó

– Chức năng hỗ trợ săn Boss. Phiên bản này mình hỗ trợ các bạn ưu tiên chăm sóc boss nhé nếu bật “Auto tàn sát nhé”. Nếu các bạn muốn săn boss vui lòng vào menu AngelChip > Cài đặt > Tự đánh > ở phần “ngoại trừ” => muốn săn Tinh Anh => bỏ đánh dấu Tinh Anh; Muốn săn Thủ Lĩnh > bỏ đánh dấu Thủ Lĩnh; Muốn săn Tà Thú / Thần Thố > Bỏ đánh dấu Tà Thú.

– Khi nhìn thấy Boss nhân vật sẽ phi thẳng ra đó để tẩn nó, và đánh nó bằng chết mới đi chỗ khác nhé. Nên nếu bạn ko muốn săn Boss vui lòng vào cài đặt đánh dấu vào ngoại trừ nó.

Những cải tiến đáng kể khác của Ninja Chip v1.7.

– Fix hoàn toàn lỗi đứng trên không đánh quái bay dẫn đến đột tử. Nếu các bạn thuộc phái cận chiến mà đánh ở map quái bay quá cao, các bạn cần hack đánh cao đủ tầm lệnh chat “cx (x = khoảng cách đánh cao)”, đừng lo vì mình sẽ thông báo cho bạn tầm cao tối thiểu để đứng dưới đất đánh dc nó. (mẹo: con quái bay cao nhất là 72. chat c72 là ok). Mình ko auto hack đánh cao vì có thể Team sẽ fix chức năng này.

– Sửa một số lỗi linh tinh khác. Các bạn tự tìm hiểu thêm khi chơi.

Chung kết phiên bản Ninja AngelChip auto login v1.7:

– Với sự kết hợp tuyệt vời của Auto login + Auto next map + Auto kill + Auto mua thức ăn. Phiên bản này có thể chơi hoàn toàn tự động xuyên suốt ngày – đêm – năm – tháng mà bạn ko phải làm gì hết. Đã có máy chơi game các bạn cứ lo học thôi 😀

– Ngoài ra vẫn đầy đủ tính năng của những phiên bản trước.

– Chơi game mod xin nhớ tới công sức người bỏ công mod game, các bạn có thể chia sẻ bài viết lên fan page, groups, trang cá nhân của mình !

– Cám ơn các bạn đã ủng hộ!

– Coppy bài viết xin một dòng như : Thank to AngelChip

– Chào các bạn đã ngủ dậy test lại rồi giờ thì các thánh login vào cày thôi 😀

Tải Ninja AngelChip v1.7 về điện thoại:

Download về máy java: [Tải JAR] [Tải JAD]

Download file conver apk: [Tải APK]

Lưu ý: file apk conver cho android 5.xx dùng giả lập app runner tải App Runner

Link về máy Android dùng giả lập JAD: http://taigame.ninjaschool.info/files/attach/angelchipninja_17_fix.jad

Mình sẽ cập nhật các bản ghép sau!

Tải Ninja school Auto login by AngelChip v1.7 4.16/5 (83.12%) 173 votes

Tìm kiếm:

 • ninja school angelchip v1 7
 • tai ninja angelchip v1 7
 • Tai Ninja V1 7
 • ninja school angechip
 • Angel chip v1 7
 • angel chip nso
 • angelchipv1 7
 • angelchip ninja 17
 • angelachip v1 7
 • tải ninja school auto login
 • ninjaschool angechip
 • angchip v1 7
 • Angechip1 7
 • Tai game ninja angelchip v1 7
 • ninja auto login ho tro sv katana

Cùng tham gia thảo luận trên facebook:

Tham Gia Groups | Like Page

Từ Khóa:
Đề xuất cho bạn
Chuyên Mục
Từ Khóa:
Từ bài viết theo từ khóa đánh dấu:

Ninjaschool.info là nơi chia sẻ game ninja school auto angelchip cho điện thoại phiên bản mới nhất, wap cập nhật liên tục những phiên bản ninja school mod của tác giả Angelchip, những bản mod của ninjaschool.info là mới nhất, những phiên bản game ninjaschool hack hoàn toàn miễn phí cho các bạn fan ninja, hỗ trợ điện thoại java và Android, ngoài những phiên bản Ninja school online cùng tai game Ninja hack từ 1 tới 3 cho điện thoại. Liên kết: báo giá sơn nhà 2016 mới nhất, son nha | Dịch vụ sơn Gỗ | Báo giá sơn gỗ | Thợ sơn cửa gỗ| Khăn lạnh hà nội