Ninjaschool.info, hack nso, mod nso auto by angelchip
Thông báo
Chúc mừng năm mới 2016, tất cả ace nso mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, và đập đồ thành công !
Like page để cập nhật tin tức mới nhất trên fb.
Quảng cáo
Youtube AngelChip

Chào các bạn!

Bài viết này mang tính chất thảo luận là chính nhé!

Về chức năng của phiên bản này thì chưa có gì nhiều 😀

Theo mong muốn của các bạn là hiện các menu nhanh trên màn hình để tiện sử dụng. Nên mình đã thiết kế bộ menu như thế này. Các bạn test và cho biết cảm nghĩ của bạn về sự (bất tiện / thuận tiện) khi sử dụng.

Những bạn chơi game này lâu rùi chắc đều sử dụng phiên bản của mod của nothing / modvuongle và đã quen với menu như thế. Nhưng mình sẽ ko làm như thế, ko thích ăn theo ng khác và mình sẽ thiết kế menu mang bản sắc của riêng mình.

Thôi vào vấn đề chính! Với phiên bản này khi các bạn vào game sẽ xuất hiện cái Avatar của mình trong suốt mờ mờ. Đó chính là menu. Menu có thể chuyển động tự do. Các bạn có thể kéo đi khắp mọi nơi đặt ở chỗ nào các bạn cảm thấy tiện tay nhất.

onmove

Screenshot_2016-01-21-07-22-59

Khi nhấn vào menu. Sẽ xuất hiện 4 phím điều hướng, các bạn sử dụng các phím điều hướng này để dịch trái / dịch phải / khinh công / độn thổ nhanh mà ko phải chát.

Screenshot_2016-01-21-07-21-18

Đồng thời 10 nút menu khác cũng hiện ra ( mình dùng tạm icon của game LOL làm menu 😀 ). Các menu này mình chưa thiết lập chức năng. Hiện tại chỉ có 2 menu đầu tiên là dùng dc thui.

Screenshot_2016-01-21-07-18-39

Menu 1: Chỉnh tốc độ. Ở trên là tốc độ game / ở dưới là tốc độ giày nhé

Screenshot_2016-01-21-07-19-11

Menu 2: Chỉnh đánh xa. Ở trên là chỉnh đánh cao / ở dưới là chỉnh đánh ngang

Screenshot_2016-01-21-07-19-16

Nếu các bạn cảm thấy ko thuận tiện thì góp ý để mình sửa lại. Và cho biết các bạn mong muốn đặt những chức năng nào vào những menu đó.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Link tải: Download

[Thảo luận] AngelChip Ninja Android V1 Test 2 Design Menu 4.05/5 (81.09%) 129 votes

Cùng tham gia thảo luận trên facebook:

Tham Gia Groups | Like Page

Đề xuất cho bạn
Chuyên Mục
Từ Khóa:
Từ bài viết theo từ khóa đánh dấu:

Ninjaschool.info là nơi chia sẻ game ninja school auto angelchip cho điện thoại phiên bản mới nhất, wap cập nhật liên tục những phiên bản ninja school mod của tác giả Angelchip, những bản mod của ninjaschool.info là mới nhất, những phiên bản game ninjaschool hack hoàn toàn miễn phí cho các bạn fan ninja, hỗ trợ điện thoại java và Android, ngoài những phiên bản Ninja school online cùng tai game Ninja hack từ 1 tới 3 cho điện thoại. Liên kết: báo giá sơn nhà 2016 mới nhất, son nha | Dịch vụ sơn Gỗ | Báo giá sơn gỗ | Thợ sơn cửa gỗ| Khăn lạnh hà nội