Ninjaschool.info, hack nso, mod nso auto by angelchip
Thông báo
Chúc mừng năm mới 2016, tất cả ace nso mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, và đập đồ thành công !
Like page để cập nhật tin tức mới nhất trên fb.
Quảng cáo
Youtube AngelChip

năng toàn tập để chơi Ngọc Rồng Online

Đậu thần dùng để tăng KI và HP ngay lập tức.
– Bạn chỉ mang theo người được 10 hạt đậu. Nếu muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bạn bè trong Bang.
– Tất cả các sách kỹ năng đều có thể học miễn phí tại Quy Lão Kame, khi bạn có đủ điểm tiềm năng.
– Bạn không thể bay, dùng kỹ năng, nếu hết KI.
– Tấn công quái vật cùng bạn bè trong Bang sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh một mình.
– Tập luyện với bạn bè tại khu vực thích hợp sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.
– Khi được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP và KI hơn.
– Vào trò chơi đều đặn mỗi ngày để nhận được Ngọc miễn phí.
– Đùi gà sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà chua phục hồi 100% KI. Cà rốt phục hồi 100% HP.
– Cây đậu thần kết một hạt sau một thời gian, cho dù bạn đang offline.
– Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.
– Bạn sẽ giảm thể lực khi đánh quái, nhưng sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.
– Nguồn: kaka9x

tai-ngoc-rong-online
3: Ngọc rồng : Thông báo về pb mới
Ra mắt 2 chế độ pk mới của game Ngọc Rồng Online.

1) PK cờ màu:
– Khi đeo cờ màu +5% sức mạnh và tiềm năng khi train quái kiếm được.

2) PK đồ sát cờ đen:
– Khi đeo cờ đen +10% sức mạnh và tiềm năng khi train quái kiếm được.Tuy nhiên cờ đen đồng nghĩa là bật đồ sát với các cờ khác màu hoặc cờ đen khác.

Lưu ý:
– Nếu cùng màu cờ thì không thể pk nhau được.
– Đối với cờ màu đen là chống lại tất cả, ai vip hãy chọn cờ đen, không sẽ bị ám toán nhanh gọn.
– Nếu muốn đổi màu cờ hoặc tháo cờ bạn hãy vô phần chức năng nhé.

3) Giành ngọc rồng sao đen:

Đây là một chức năng hay dành cho bang hội.
– Mỗi ngày map ngọc rồng sao đen sẽ mở cửa trong 1h đồng hồ, hãy đến trạm vũ trụ sẽ có npc đưa bạn hoặc đồng đội cùng bang hội đến ấy.
– Ai vào cướp được ngọc rồng sao đen, sẽ mang về cho bang hội những phần thưởng hấp dẫn.
– Nếu khi hết thời gian mở cửa, ai vẫn giữ ngọc hoặc chưa đóng cửa mà cầm được liên tục 5 phút thì vẫn được tính là cướp ngọc thành công .
Lưu ý: Nếu trong bang có 2 đồng đội giữ 2 ngọc rồng đen 3sao thì chỉ tính là 1 phần thưởng nhé. Chỉ cần giữ 1 viên ngọc rồng sao đen bất kỳ là đã có thể nhận thưởng cho bang hội.

4) Chức năng Nhiệm vụ hàng ngày:

– Mỗi ngày vào game sẽ có 10 nhiệm vụ giao ngẫu nhiên ngay sau khi bạn chọn độ khó. Nếu nhiệm vụ quá khó, bạn có thể bỏ qua để tiếp tục làm những nhiệm vụ khác.
– Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ sẽ có 1 phần thưởng ngẫu nhiên là sức mạnh hoặc vàng.
Trong danh sách nhiệm vụ sẽ có 3 mức độ khó, hoàn thành liên tục nhiệm vụ mức độ khó sẽ có thêm đá nâng cấp hoặc ngọc nạp cũng như nhận được điểm năng động nhiều hơn.
Điểm năng động là chức năng đang xây dựng , hiện khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được tặng kèm theo.

Lưu ý: Nhiệm vụ hàng ngày nếu trong 24h không làm xong sẽ bị reset hết.

5) Chức năng mã khóa hành trang:

– Đây là chức năng bảo vệ item mà bạn đang cất giữ trong hành trang của nhân vật cũng như khóa cả giao dịch, tránh bị mất mát khi có người đăng nhập tài khoản bạn trái phép.
– Pass gồm có 6 chữ số do người chơi tự đặt ra và phải tốn 1 khoảng phí bằng vàng để có thể đặt pass nhé.
Lưu ý:
– Khi đã đặt pass rương thì không thể hủy, chỉ có tắt và mở pass rương.
– Nếu bạn quên pass thì cung cấp 3 số cuối của mã rương tại box báo lỗi, admin Chi Chi sẽ reset lại pass cho bạn. Các bạn nên lưu ý khi đặt pass rương nhé.
+ Các chức năng hot trên yêu cầu phải dùng pb 056 trở lên.
+ Phiên bản 056 sẽ được update trong tuần này nha.
Hãy tự mình khám phá và trải nghiệm nào.

Ngọc Rồng, Thông tin về game cho người mới chơi

– Đậu thần có thể nâng cấp để được nhiều HP hơn. Hãy nâng cấp ngay khi có thể. Vì nâng cấp đậu thần rất tốn thời gian, nên cố gắng đầu tư vàng để nâng cấp liên tục.
– Để đánh nhau với Tàu Pảy Pảy, tốt nhất bạn nên có trên 70,000 sức mạnh. Nếu chưa có đủ? Hãy đi luyện tập trước khi giáp mặt hắn.
– Ở nhiệm vụ tìm ngọc 7 sao, bạn không tìm được? Hãy đánh thật nhiều quái, tối đa 30 con quái bạn sẽ tìm được ngọc. Nếu may mắn, chỉ khoảng 10-20 con là bạn sẽ tìm được rồi.
– Hãy khởi đầu một ngày mới từ 1g sáng đến 4g sáng, đánh con quái đầu tiên bạn sẽ nhận được 2 ngọc. Thay vì chỉ 1 ở những giờ khác.
– Bạn có thể đăng ký tập luyện với tại thần mèo, thượng đế, thần vũ trụ, hoặc không cần đăng ký mà chịu khó đi bộ đến: Khi thoát khỏi game 30 phút, bạn sẽ tự được tập luyện và tăng sức mạnh ngay cả khi không chơi.
– Đừng đánh quái trên cấp quá cao, bạn sẽ rất dễ kiệt sức, tốn đậu thần, và nhanh hết thể lực. Hãy chọn quái vừa sức, hoặc luyện tập cùng bang hội là tốt nhất.
– Hết thể lực? Thể lực đã được điều chỉnh lại – cho bạn có thể chơi rất lâu hơn hiện giờ. Nhưng nếu bạn muốn có thêm? Hãy đánh quái và tìm Nho để ăn. Đặc biệt nếu tìm được Nho Mỹ, bạn sẽ phục hồi toàn bộ thể lực. Lưu ý khi đánh quái: Bạn đánh quái cấp cao hơn bạn sẽ làm mất thể lực nhanh hơn bình thường.
– Hãy lập bang hoặc vào bang ngay khi có thể. Đi luyện chung với bang hội sẽ mang lại nhiều tiềm năng và sức mạnh hơn, ngoài ra bạn còn có thể mang được nhiều đậu thần hơn nếu được cho từ bạn bè trong bang.
– Bạn có ít ngọc quá? Không đủ sử dụng? Hãy đến gặp Bò Mộng (rừng Karin Trái Đất). Chức năng THI ĐUA THÀNH TÍCH sẽ giúp bạn có được hàng trăm đến hàng nghìn ngọc để mua những món đồ cần thiết. Tuy nhiên, hãy sử dụng ngọc hết sức tiết kiệm.
– Hãy sử dụng điện thoại Android hoặc iPhone khi chơi để có trải nghiệm tốt nhất. Nếu có máy tính, hãy download bản PC. Lưu ý khi chơi trên PC: để di chuyển hãy dùng chuột phải nhé!
– Ở các phiên bản Android, PC, iPhone, lần đầu tiên đăng nhập bạn sẽ phải chờ tải dữ liệu thêm. Lưu ý đừng tắt ngang quá trình này, chỉ mất từ 10 giây đến 1 phút thôi, và chỉ phải tải 1 lần duy nhất. Các lần đăng nhập sau sẽ diễn ra rất nhanh.
– Người Namếc có sức bền, thể lực tốt nhất, người Xayda có thể lực kém nhất nhưng đánh mạnh nhất. Người Namếc rất quan trọng trong bang với kỹ năng phục hồi cho đồng đội, và có những nhiệm vụ phải có người Namếc trong bang bạn mới làm được. Do đó hãy cố gắng tuyển Namếc vào bang của mình nhé.
– Người Xayda có sức mạnh tốt nhất và có khả năng thi đấu solo đơn lẻ tốt nhất. Tuy nhiên, khi ở chung 1 bang với đồng đội, thì người trái đất lại được thưởng thêm sức mạnh. Một người trái đất có thể đánh solo thua 1 người xayda, nhưng 1 bang trái đất sẽ thắng 1 bang chỉ toàn xayda. Hãy suy nghĩ kỹ để chọn nhân vật phù hợp với cách chơi của mình.
– Ngọc Rồng Online chỉ hỗ trợ máy có độ phân giải từ 176×220 trở lên. Một số máy điện thoại Java Nokia 128×160 có thể chơi nhưng sẽ gặp lỗi. Đối với máy cảm ứng, điện thoại bạn phải có độ phân giải ít nhất 240×320 trở lên (Samsung Galaxy Y). Để có trải nghiệm tốt nhất, bạn nên chơi trên máy Android độ phân giải cao, iPhone, iPad, hoặc chơi trên máy tính PC.
– Khi đăng ký tài khoản, bạn hãy dùng Email hoặc số Di Động thật của mình. Nếu bạn dùng số điện thoại hoặc Email người khác, người đó sẽ có thể lấy mất tài khoản của bạn bất cứ lúc nào. Nếu muốn đổi mật khẩu hay lấy lại mật khẩu, bạn cũng phải dùng chính số điện thoại hoặc email mình để lấy. Email và số điện thoại của bạn sẽ được giữ kín tuyệt đối không cho người khác biết, người khác chỉ biết tên nhân vật của bạn thôi.
– Khi quên mật khẩu. Bạn hãy dùng chức năng Quên Mật Khẩu tại màn hình đăng nhập bên trong trò chơi. Hoặc truy cập vào: http://NgocRongOnline.com/matkhau để lấy lại.
– Dân xayda được tăng 10% sức đánh khi đi đánh 1 mình. Nhưng bị giảm 10% khi đi đánh với đồng đội.
– Ngược lại, người trái đất bình thường yếu giảm 5% sức đánh khi đi một mình, nhưng cứ có thêm 1 đồng đội thì sức mạnh tăng thêm 3%. Nếu đi 1 nhóm cả 10 người trái đất thì sức đánh bạn tăng đến 30%.
– Người na mếc yếu khi đánh nhau, nhưng cứ có một người na mếc làm đồng đội, bạn sẽ được tăng 2% Hp mỗi 15 giây. Nếu có 10 đồng đội, Bạn sẽ không bao giờ cần dùng đến đậu thần. Chưa kể người na mếc còn có kỹ năng bơm hp và cứu người.
– Quái thủ lĩnh sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Nhưng chỉ tối đa 1 con trên bản đồ, quái thủ lĩnh rất hiền lành và chỉ tấn công bạn khi bạn đánh nó trước. Hp quái thủ lĩnh cao gấp 5 con thường và tiềm năng bạn nhận được cũng nhiều hơn. Tuy mạnh, nhưng quái thủ lĩnh bị yếu dần theo thời gian, sau 5 phút kể từ khi xuất hiện, nó sẽ trở thành bình thường. Quái thủ lĩnh đánh theo % Hp của bạn, và luôn có vầng sáng quanh người, và hãy tự lượng sức mình khi đánh với nó.
_ Doanh trại độc nhãn nằm tại bìa rừng BamBo, sẽ mở cửa cho các chiến binh săn tìm Ngọc Rồng 1 lần / 1 ngày, có 30p để các chiến binh chinh phục. Các tướng trong Doanh trại nắm giữ ngọc rồng từ 4 sao tới 7 sao. Yêu cầu thành viên trong bang phải trên 5 người và đã hoạt động trong bang trên 2 ngày.
_ Cuộc chiến săn tìm những viên ngọc rồng Namếc tại hành tinh Namếc chưa bao giờ hết khốc liệt cả, thành viên trong bang hội phải tập hợp đủ 7 viên ngọc mang tới làng Morri gặp Dende mới có thể gọi rồng.
_ Bang hội có số thành viên dưới 3 người sau 3 ngày sẽ tự động hủy.
_Thu thập 7 viên ngọc rồng để có thể nhận được điều ước từ Rồng thần, ghép 7viên cấp cao để đổi lấy 1 viên cấp thấp hơn tại Bà Hạt Mít. (7viên 7sao = 1 viên 6sao). Bạn có thể gọi rồng từ 1 sao tới 3 sao.
_ Mỗi ngày từ 20g tới 21g các hành tinh có Ngọc Rồng Sao Đen sẽ xảy ra 1 cuộc đại chiến, người nào tìm thấy và giữ được Ngọc Rồng Sao Đen sẽ mang phần thưởng về cho bang của mình trong vòng 1 ngày.
_ Đại Hội Võ Thuật, nơi các cao thủ hội ngộ so tài được đặt tại Vách núi Kakarot hành tinh XayDa, có nhiều giải đấu từ Nhi Đồng cho tới Ngoại Hạng phù hợp với sức mạnh cũng như tiềm năng của bạn.
+nhi đồng: dưới 1tr5 sm, tn.
+siêu c1: dưới 15tr sm, tn.
+siêu c2: dưới 150tr sm, tn.
+siêu c3: dưới 1,5 tỉ sm, tn.
+ngoại hạng: không phân biệt cao thấp.
_ Một số đối thủ đã xuất hiện như KuKu, Mập đầu Đinh, Rambo, Tiểu Đội Sát Thủ, Fire đại ka, Cell, Super Broly, hãy luyện tập thật chăm chỉ trước khi giáp mặt bọn chúng.
_ Hành tinh Fire nằm kế bên TP vegeta, sau khi hoàn thành nhiệm vụ Trung úy trắng hãy tới đó tìm Cui để hỏi đường.
_ Hành tinh Cell yêu cầu sau khi tiêu diệt được Fire đại ka, mới có thể gặp Ca Lích cậu ấy sẽ chỉ đường cho bạn tới tương lai.
_ Hành Tinh Cold khi các bạn đến hành tinh Cold này sẽ bị cái lạnh làm giảm HP và sức chiến đấu 50%, khi đứng yên còn bị lạnh xâm nhập vào cơ thể gây mất HP đến chết. Đặc biệt hành tinh này không có khái niệm đông -tây, nam -bắc nó gần như 1 mê cung rất dễ lạc.
_ Làm thế nào để có điểm năng động? Các bạn chỉ cần gặp Bò Mộng (rừng Karin trái đất) sẽ có 10 nhiệm vụ hàng ngày với mức độ khó dễ khác nhau, khi hoàn thành 1 nhiệm vụ bất kì bạn sẽ nhận được 1 điểm năng động.
_ Broly ban đầu mới xuất hiện sẽ rất yếu. Nhưng khi đánh hắn, hắn sẽ mạnh dần lên đến khi hắn biến hình thành siêu xayda tóc vàng và sẽ dắt theo 1 đệ tử. Nếu bạn đánh thắng Broly bạn sẽ nhận được tên đệ tử ấy.

– Một số thông tin về Đệ tử:

+gồm có 4 class là chiến binh, pháp sư, hộ vệ và sát thủ, thuộc 3 hành tinh là xayda, namec, trái đất.
+đệ tử cũng có hp, ki, tấn công, giáp và chí mạng chính vì thế tên ấy có thể tự nâng cấp tùy vào sức mạnh kiếm được và class của tên ấy.
+khi đánh quái chung với chủ sẽ chia tiềm năng sức mạnh cho chủ.
+khi đệ tử có sức mạnh > = 1.500.000 sẽ có thể được trang bị item từ chủ, nó sẽ cao hơn, phát triển lớn lên.
+khi chủ ăn đậu thần thì đệ tử cũng sẽ được hưởng trừ khi đệ tử bị chết.
+khi đệ tử chết , tên ấy sẽ tự hồi sinh sau 1 khoảng thời gian nhất định, chủ nhân vẫn hoạt động bình thường , khi hồi sinh tên ấy sẽ tự động đi tìm chủ.
+mỗi người chỉ có duy nhất 1 đệ tử.
+đệ tử có chức năng đi theo (không làm gì), bảo vệ (đánh xung quanh chủ), tấn công (đánh quái trong tầm mắt của chủ), về nhà (biến mất cho đến khi chủ đổi ý).
+mặc định vào game thì đệ tử sẽ ở chế độ bảo vệ.
_ Shop Mua Bán Kí Gửi được đặt tại siêu thị, nơi có mặt tất cả NPC quan trọng, cửa hàng chuyên nhận kí gửi mua bán chỉ với 1 ngọc và 5% phí kí gửi, giá trị kí gửi từ 10-200tr vàng, hoặc 2-2k ngọc.
nguồn :s2nhi

Kĩ năng toàn tập để chơi Ngọc Rồng Online 4.43/5 (88.54%) 82 votes

Tìm kiếm:

 • các cấp bậc trong ngọc rồng online
 • cách chơi trái đất trong ngọc rồng online
 • cách chơi ngọc rồng online
 • nhiem vu ngoc rong
 • cach choi ngoc rong
 • cách tăng điểm tiềm năng trong ngọc rồng online
 • chuc nang luyen tap tu dong co loi ich gi trong nro
 • hướng dẫn chơi ninja school online
 • các nhiệm vụ trong ngọc rồng online
 • Cac nhiem vu trong ngoc rong
 • cach dang ki vo dai lien vu tru
 • cách cộng tiềm năng cho xayda
 • ngoc rong ninja
 • hướng dẫn chơi ngọc rồng online
 • huong dan choi ngoc rong

Cùng tham gia thảo luận trên facebook:

Tham Gia Groups | Like Page

Từ Khóa:
Đề xuất cho bạn
Chuyên Mục
Từ Khóa:
Từ bài viết theo từ khóa đánh dấu:

Ninjaschool.info là nơi chia sẻ game ninja school auto angelchip cho điện thoại phiên bản mới nhất, wap cập nhật liên tục những phiên bản ninja school mod của tác giả Angelchip, những bản mod của ninjaschool.info là mới nhất, những phiên bản game ninjaschool hack hoàn toàn miễn phí cho các bạn fan ninja, hỗ trợ điện thoại java và Android, ngoài những phiên bản Ninja school online cùng tai game Ninja hack từ 1 tới 3 cho điện thoại. Liên kết: báo giá sơn nhà 2016 mới nhất, son nha | Dịch vụ sơn Gỗ | Báo giá sơn gỗ | Thợ sơn cửa gỗ| Khăn lạnh hà nội